Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa thăm, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Nhằm động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021, ngày 19/02/2021, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà cho 04 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Quang và xã Ninh Bình.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh chúc mừng những thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập,rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã chỉ đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đến thăm hỏi, động viên, làm tốt chính sách hậu phương quân đội đối với 100% thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ.

Một số hình ảnh về các hoạt động tặng quà:

image001.jpg (117 KB)

Chị Nguyễn Hoàng Vân Hạ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh (thứ ba từ phải qua) tặng quà cho thanh niên trúng tuyên nghĩa vụ Quân sự xã Ninh Quang và xã Ninh Bình

image002.jpg (108 KB)

Thủy Ngân – Ban Gia đình – Xã hội

* Hội LHPN huyện Diên Khánh:

Tại xã Diên Phước - Hội LHPN xã cũng đã phối hợp gặp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Để kịp thời động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc; Hội LHPN xã Diên Phước phối hợp gặp mặt và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

image004.png (919 KB)

Tại buổi gặp mặt, Hội đã ân cần thăm hỏi, tặng 18 suất quà cho 18 thanh niên, mỗi suất quà là 500 nghìn đồng, đồng thời động viên thanh niên cố gắng nỗ lực hết mình, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; tạo khí thế mạnh mẽ cho thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ.

Với những việc làm có ý nghĩa, thiết thực, Hội LHPN xã đã khẳng định vai trò tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội; xây dựng tình đoàn kết quân dân, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa cán bộ, hội viên, phụ nữ; phối hợp tuyên truyên truyền, vận động thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc, thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2021 của địa phương.