Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt, giao lưu cán bộ Hội cấp tỉnh, cấp huyện

Ngày 27/9/2024, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức gặp mặt, giao lưu cán bộ Hội cấp tỉnh, cấp huyện nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đến dự có Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, các Chị là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh, các chị là cán bộ chuyên trách cấp tỉnh, cấp huyện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
image001.jpg (307 KB)
Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi giao lưu
Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động Hội và Hội thi nghiệp vụ công tác Hội thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin với nội dung về công tác thi đua – khen thưởng; các phong trào thi đua, cuộc vận động; các Đề án, Dự án, Chương trình do Hội LHPN các cấp thực hiện, về chủ đề năm 2024 “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội” ...
image003.jpg (411 KB)
Hoạt động giao lưu của cán bộ Hội cấp tỉnh, cấp huyện
Qua Hội thi, Hội LHPN tỉnh đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các cá nhân có đạt kết quả cao tại Hội thi nghiệp vụ công tác Hội thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin.
image007.jpg (171 KB)
image009.jpg (208 KB)
image011.jpg (223 KB)
Lãnh đạo hội LHPN tỉnh trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải tại Hội thi.
Hoạt động nhằm tạo đợt sinh hoạt sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.
image013.jpg (432 KB)
Cán bộ Hội cấp tỉnh, cấp huyện chụp hình lưu niệm tại khu du lịch Làng Nhỏ - Hồ Láng Nhớt, huyện Diên Khánh
Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp