Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh: Phối hợp hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước sạch cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh

Ngày 30/3, tại Hội trường Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Diên Khánh, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại BigC Sài Gòn tổ chức Lễ ra quân hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước sạch cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Để hỗ trợ hội viên, phụ nữ có điều kiện tiếp cận sử dụng Máy lọc nước, đơn vị tài trợ giảm 50% giá trị sản phẩm cho hội viên đăng ký lắp đặt sử dụng máy lọc nước qua kênh của Hội Phụ nữ, đến nay đã có 220 chị đăng ký sử dụng máy lọc nước sạch. Tại lễ ra quân, đơn vị tài trợ đã trao tặng 14 máy lọc nước sạch RO 02 vòi 10 cấp lọc cho Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội liên hiệp Phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố; đồng thời tặng 54 máy lọc nước sạch RO 02 vòi 10 cấp lọc cho 54 Hội liên hiệp phụ nữ các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

image001.png (1.76 MB)

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện Diên Khánh nhận biểu trưng 14 sản phẩm máy lọc nước do đơn vị tài trợ trao tặng

image003.png (1.50 MB)

Đại diện đơn vị tài trợ trao 54 sản phẩm máy lọc nước cho đại diện hội phụ nữ cơ sở