Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh: Thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ và công dân tại cơ sở cách ly phòng chống dịch

Chiều 3-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đến thăm, tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ và các công dân về từ Hàn Quốc đang được cách ly tại Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh (thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh).

Tham khu cach ly CoVid-19.jpg (388 KB)

Hội LHPN tỉnh tặng quà, động viên các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ

Tại đây, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh chia sẻ những vất vả các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ đang túc trực tại đây để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; động viên mọi người tiếp tục vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến thăm hỏi các công dân tại cơ sở cách ly, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm hỏi sức khoẻ, mong muốn mọi người tiếp tục chấp hành tốt nội quy khu cách ly, sớm được trở về với gia đình sau khi hết thời gian theo dõi sức khoẻ. Dịp này, Hội LHPN tỉnh tặng các phần quà là cà phê, trái cây, thực phẩm phục vụ sinh hoạt, công tác của mọi người tại cơ sở cách ly.

Tham khu cach ly CoVid-19-1.jpg (666 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, động viên các công dân từ Hàn Quốc về đang được cách ly

V.THÀNH