Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh thăm, tặng quà các đơn vị quân đội nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2023), Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Lãnh đạo, tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội như: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa; Hải đoàn 32 (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3); Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải Quân; Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải Quân...

Hình đi thăm Hải Quân.jpg (682 KB)

Thăm tặng quà Bộ CHQST.png (7.26 MB)

Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà các đơn vị Quân đội

Tại buổi đến thăm, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, ra sức thực hiện tốt các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc khi có tình huống xảy ra. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến, lãnh đạo các đơn vị quân đội sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động phối hợp với Hội LHPN tỉnh nhằm góp phần thắng lợi mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Ban TG-CSLP