Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2023), sáng ngày 02/3/2023, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm tặng hoa và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa.

Chi Nga tặng hoa.jpg (162 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga thăm tặng hoa và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa

Tại buổi gặp mặt, Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm qua, Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp, triển khai đồng bộ các phong trào thi đua như:“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Xây dựng người phụ nữ Khánh Hòa năng động, sáng tạo và khát vọng vươn lên” gắn kết các hoạt động với các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Hội LHPN tỉnh mong muốn trong thời gian tới, hai ngành tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân; triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình phối hợp; duy trì mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Hội LHPN và các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn tỉnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố khu vực biên phòng.

Gặp mặt 2.jpg (154 KB)

Gặp mặt 1.jpg (119 KB)

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Ban Tuyên giáo- Chính sách luật pháp