Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cam Thành Bắc phối hợp với Đồn Biên phòng Cam Hải Đông tổ chức hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2021

Sáng ngày 26/6/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã phối hợp với Đồn Biên phòng Cam Hải Đông tổ chức hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2021 đến đông đảo 50 cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ xã.

IMG_1344 (1).jpg (189 KB)

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Văn Tâm - Trung úy, Đội trưởng đội vận động quần chúng Đồn Biên phòng Cam Hải Đông giới thiệu về vị trí, vai trò của biển đảo Việt Nam, về tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo Việt Nam nói chung và biển đảo Khánh Hòa nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về biển đảo Việt Nam; Tăng cường ý thức trách nhiệm của phụ nữ trong bảo vệ môi trường biển; khởi dậy và phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, đảo và bảo vệ vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán quốc gia và các lợi ích của Việt Nam trên Biển Đông.

Thu Hoài