Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cam Thành Bắc: Tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh

|

Chiều 10-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. Tham gia hội nghị có 70 hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các hộ kinh doanh đã được báo cáo viên tuyên truyền các nội dung về cách chế biến thức ăn đúng cách, các chất phụ gia không được phép sử dụng trong chế biến thức ăn, cách sử dụng dụng cụ bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quy định về lưu mẫu thức ăn… Hoạt động nhằm giúp cho các hộ kinh doanh, buôn bán thực phẩm trên địa bàn xã có thêm kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CTB truyền thông ATTP.jpg (255 KB)

Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề công tác dân số.

 Cùng ngày, Hội cũng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về thực hiện các biện pháp tránh thai lồng ghép các nội dung mới về công tác dân số. Tại đây, các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã đã được thông tin các nội dung về sức khỏe sinh sản vị thành niên, phương pháp sàng lọc trước sinh và sau sinh, các biện pháp tránh thai an toàn, một số nội dung mới về công tác dân.

Châu Tường