Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên An thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em yếu thế”

Vừa qua, Hội LHPN xã Diên An phối hợp tổ chức thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em yếu thế” năm 2024.

Tại Chương trình, Hội phụ nữ xã phối hợp cùng mạnh thường quân trao tặng “Thẻ bảo hiểm y tế” cho 17 chị phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng tiếp tục tham gia BHYT tự nguyện, trao 10 xuất học bổng gồm tiền mặt và vở cho học sinh nghèo, cận nghèo và tặng 21 suất quà cho học sinh, phụ nữ khó khăn đột xuất trên địa bàn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 15 triệu đồng.

Diên An.png (251 KB)
Chị Mai Thị Ngọc, chi hội trưởng thôn Phú Ân Nam-Trao tặng quà cho HVPN khó khăn

Những suất quà thiết thực, ý nghĩa trao tặng tới hội viên phụ nữ, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với mong muốn chia sẻ yêu thương, động viên các đối tượng yếu thế tự tin vươn lên trong cuộc sống và giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình hội viên phụ nữ khi ốm đau, bệnh tật, chung tay cùng địa phương thực hiện mục tiêu BHYT toàn dân.

Ngọc Hoài