Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Lâm trao nhà tình nghĩa cho hộ khó khăn về nhà ở
Ngày 7/7, Hội LHPN xã Diên Lâm phối hợp bàn giao nhà tình nghĩa cho chị Huỳnh Thị Kim Hoa là HVPN thôn Khánh Xuân, có hoàn cảnh khó khăn, Ngôi nhà cũ của gia đình đã bị cháy trong vụ chập điện, nhà đã hư hỏng nặng, gia đình không có điều kiện xây dựng mới.

Qua nắm bắt tình hình, Hội LHPN xã đã phối hợp vận động kinh phí hỗ trợ chị Hoa xây nhà tình nghĩa. Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích trên 50m2, tường gạch, mái tôn, nền lát gạch men… với tổng chi phí xây dựng gần 200 triệu đồng. Trong đó: cán bộ, chiến sĩ công an Trại giam A2 Đồng Găng hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại Hội phụ nữ xã phối hợp cùng Mặt trận và các đoàn thể vận động mạnh thường quân và người thân trong gia đình chị Hoa hỗ trợ.
Có được ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp giúp chị Hoa yên tâm chổ ở, cố gắng làm ăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên, từng bước ổn định kinh tế gia đình.
Thanh Bình
- [06/01/2026] 80 năm Quốc hội đồng hành cùng dân tộc
- [29/12/2025] Thúc đẩy bình đẳng giới ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số
- [28/12/2025] Trao 400 suất quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ
- [25/12/2025] Phụ nữ Khánh Hòa khẳng định vai trò trong phát triển kinh tế tập thể
- [25/12/2025] Tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ tỉnh Khánh Hòa năm 2025
- [08/07/2024] Nha Trang: Nhiều hoạt động hỗ trợ, chăm sóc phụ nữ cao tuổi
- [07/07/2024] Huy động trên 2,5 tỉ đồng tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện Diên Khánh
- [06/07/2024] Ninh Diêm nhiều hoạt động góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương
- [06/07/2024] Tổ chức các lớp truyền nghề cho phụ nữ ở Vạn Ninh
- [06/07/2024] Hơn 1.600 áo dài ủng hộ Chương trình “Trao Áo dài nhận yêu thương”