Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Thọ mở lớp tuyên truyền chuyên đề “Chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới”

Sáng ngày 20/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Thọ (huyện Diên Khánh) phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng tổ chức lớp tuyên truyền chuyên đề “Chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới” cho 50 hội viên phụ nữ nòng cốt tại các chi hội.

image001.png (999 KB)

Quang cảnh lớp tuyên truyền

Tại đây, các đại biểu đã nghe báo cáo viên tuyên truyền về các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển theo luật pháp quốc tế; quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo; bảo vệ môi trường, bảo tồn, phát triển bền vững đa dạng sinh học biển, vai trò của phụ nữ trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Qua buổi tuyên truyền, giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm kiến thức, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của biển đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong hình hình hiện nay.

Phan Thị Đẹp - xã Diên Thọ