Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Đông tham gia phong trào thể dục thể thao

Thời gian qua, phong trào luyện tập thể dục, thể thao thu hút đông đảo hội viên phụ nữ ở thị xã Ninh Hoà nói chung, xã Ninh Đông nói riêng. Đây là hoạt động bổ ích giúp chị em rèn luyện sức khỏe, đồng thời là "sợi dây" kết nối, tăng cường tình đoàn kết giữa các hội viên phụ nữ, cùng nhau xây dựng hình ảnh phụ nữ toàn diện, năng động.

TT Ninh Đông 1.jpg (288 KB)

Hội LHPN xã Ninh Đông ra mắt mô hình thể dục thẩm mỹ

Thực hiện chỉ tiêu "Mỗi cơ sở Hội duy trì ít nhất hai hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao" do Hội LHPN thị xã phát động. Hội phụ nữ xã Ninh Đông đã tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phòng trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao để hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030, đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới"…, từng bước hướng tới xây dựng hình ảnh người phụ nữ văn minh, tự tin, hiện đại.

Để phong trào ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng, Hội còn thường xuyên phối hợp tổ chức các giải thi đấu, giao lưu thể thao như: Hội thi "Dân vũ thể thao", Giải cầu lông nữ… nhân kỷ niệm các ngày truyền thống của Hội (8/3, 20/10), các sự kiện trọng đại, ngày lễ lớn của dân tộc.

Phong trào thể dục, thể thao của hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Ninh Đông đã trở thành sân chơi bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, không chỉ giúp chị em rèn luyện sức khỏe mà còn tăng cường tình đoàn kết, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Ninh Đông văn minh, hiện đại.

TT Ninh Đông 2.jpg (280 KB)

Giao lưu bóng đá nữ giữa các Chi hội phụ nữ

Phong trào còn góp phần nâng tỷ lệ tập hợp, thu hút hội viên, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Để tiếp tục lan tỏa phong trào, thời gian tới, Hội LHPN xã Ninh Đông vận động, khuyến khích tất cả các Chi hội thành lập các CLB thể thao, tạo điều kiện tốt nhất để hội viên, phụ nữ được tham gia tập luyện và tổ chức giao lưu, hội thi giữa các chi hội, tạo sự gắn kết trong tổ chức Hội.

Hội LHPN xã Ninh Đông.