Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ninh Quang tổ chức văn nghệ gây quỹ “Vì Phụ nữ khó khăn” năm 2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 02/9/2024); khơi dậy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hoà bình của dân tộc; khẳng định vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; củng cố niềm tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời phát huy tính đoàn kết, nâng cao tinh thần tương thân tương ái của các cá nhân, tập thể, các đơn vị doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân trên địa bàn xã chung tay ủng hộ, nhằm tạo động lực tiếp bước cho trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ban Thường vụ Hội LHPN xã Ninh Quang tổ chức chương trình văn nghệ “Gây quỹ vì phụ nữ khó khăn” năm 2024.

Chương trình văn nghệ diễn ra rất sôi động với 17 tiết mục được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật do cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân cùng biểu diễn với những ca khúc ca ngợi đất nước anh hùng, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày.… đã thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ và bà con Nhân dân đến dự xem.

Ninh Quang 1.png (3.45 MB)

Trong đêm diễn, Hội LHPN xã đã vận động các cá nhân, tập thể, các đơn vị doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân số tiền 38.900.000 đồng; Hội xã đã trao tặng 20 suất quà cho 20 chị hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Ninh Quang 2.png (3.69 MB)

Đây là hoạt động không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân trong những ngày tháng hào hùng của Tháng Tám lịch sử mà còn góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống tương thân tương ái, góp phần chăm lo cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hội LHPN xã Ninh Quang