Hội Phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa: Phối hợp tổ chúc tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên phụ nữ, các cháu học sinh và người dân tại phường Nình Hải

Sáng ngày 02/12/2022, tại Ủy ban nhân dân phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, Hội phụ nữ BĐBP tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị: Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh, Ban Quân y BĐBP tỉnh, Hội phụ nữ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Chi hội phụ nữ Công ty CP Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa; Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa; Bệnh viện Quân y 87; Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm y tế thị xã Ninh Hòa và Đồn Biên phòng Ninh Hải tổ chức chương trình tuyên truyền Bình đẳng giới, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho Hội viên phụ nữ, Đoàn viên thanh niên và nhân dân thị xã Ninh Hòa.

Đây là chương trình hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới” và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện Bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới” của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phát động. Thông qua chương trình các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, phòng ngừa bạo lực, chống xâm hại phụ nữ, trẻ em cho hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên đồng thời tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực biên giới biển tỉnh Khánh Hòa.

Thay mặt Đảng ủy, UBND Phường Ninh Hải đồng chí Trần Hải – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Ninh Hải đã phát biểu bày tỏ tình cảm, gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Khánh Hòa, cấp ủy, chỉ huy đồn Biên phòng Ninh Hải đã luôn đoàn kết, gắn bó mật thiết với địa phương, thường xuyên giúp đỡ nhân dân, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tổ chức chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực này.

Trong chương trình, các đơn vị đã tuyên truyền, cấp phát tờ rơi, tổ chức khám bệnh, tư vấn, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát tuyến giáp, cấp phát thuốc và tặng quà cho 120 hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, các cháu học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 20 suất quà, học bổng cho học sinh vượt khó học tập tốt. Tổng kinh phí cho chương trình hơn 60 triệu đồng, từ nguồn kinh phí do các đơn vị đóng góp thực hiện.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

2. Đc Thượng tá Vũ Ngọc Đoàn - PCNCT phát biểu.jpg (959 KB)

Đ/c Thượng tá Vũ Ngọc Đoàn - Phó Chủ nhiệm Chính trị

3. Đc Trần Hải. Chủ tịch Ninh Hải phát biểu.jpg (992 KB)

Đ/c Trần Hải - Chủ tịch UBND Ninh Hải phát biểu

1. Quảng cảnh TCCT.jpg (1004 KB)

4. Lãnh đạo các đơn vị tặng quà, học bổng.jpg (1.12 MB)

Lãnh đạo các đơn vị tặng quà, học bổng cho các cháu học sinh

6. Các cháu HS nhận học bổng.jpg (942 KB)

7.Khám bệnh.jpg (188 KB)

Khám bệnh cho người dân

17. Đc Đào PB.jpg (957 KB)