Hội Phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa và Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp tổ chức truyền thông “Tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ” và tặng quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp, đồng thời thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 – 2027” năm 2021; Kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; ngày 20/3 Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, phối hợp với Hội phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, đồn Biên phòng Bình Ba tổ chức tuyên truyền, tặng quà cho hội viên phụ nữ và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh.

Tại đây, hội viên phụ nữ và nhân dân được tuyên truyền, giới thiệu một số nội dung về: Phòng chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới, bình đẳng giới, chống xâm hại trẻ em và mất cân bằng giới tính khi sinh; Công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo, vai trò tiềm năng, thế mạnh của biển đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Vị trí, vai trò của nhân dân khu vực biên giới biển trong công tác tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Cũng trong dịp này, đoàn tặng 30 suất quà cho hội viên phụ nữ của xã Cam Lập có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Hội phụ nữ Biên phòng tỉnh đã thăm tặng quà cho 02 hộ dân của xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000đ. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm, thay đổi cách nghĩ, cách làm để để hội viên phụ nữ vươn lên khẳng định bản thân và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, qua đó thắt chặt tình cảm quân dân nơi biên giới, hải đảo.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

4. TANG QUA..jpg (379 KB)

5. TANG QUA..jpg (351 KB)

2. TUYEN TRUYEN.jpg (298 KB)

6. TANG QUA. - Copy.jpg (301 KB)

7. TANG QUA..jpg (316 KB)

8. TANG QUA..jpg (287 KB)

10. TANG QUA.jpg (336 KB)