Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức trung thu cho các cháu là con em của cán bộ lực lượng vũ trang tỉnh

Tối ngày 30-9, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức tết trung thu cho hơn 200 cháu là con của cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, thuộc lực lượng vũ trang tỉnh. Trong không khí vui vẻ của ngày trung thu các cháu được nghe kể chuyện cổ tích, tham gia vào các trò chơi như múa lân, sự tích chị Hằng, chú Cuội, các trò chơi dân gian… đây là dịp để các gia đình quân nhân trong lực lượng vũ trang tỉnh có điều kiện gần gũi nhau, chia sẻ kinh ngiệm trong nuôi dạy con cái, đồng thời động viên khích lệ các cháu cố gắng học tập, chăm ngoan để trở thành con ngoan, trò giỏi giúp bố mẹ an tâm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

PN Quan su to chuc trung thu.JPG (177 KB)

Văn Cốc