Hội phụ nữ Cam Ranh: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và tổng kết chương trình “đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020

Sáng 16/10, Hội LHPN thành phố Cam Ranh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); 10 năm Ngày Phụ nữ VN (20/10/2010 - 20/10/2020). Tới tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Hoàng Vân Hạ - PCT Hội phụ nữ tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Phan Thị Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cam Ranh; Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cam Ranh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam qua 90 năm hình thành và phát triển. Đồng thời, khẳng định cùng với ra đời, trưởng thành với cả nước, 90 năm qua, Hội LHPN thành phố Cam Ranh luôn giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ; Bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, của Hội cấp trên vận dụng vào điều kiện cụ thể của địa phương, đưa phong trào phụ nữ thành phố ngày càng phát triển sâu rộng. Cũng tại buổi gặp mặt, Hội LHPN thành phố tổ chức trình diễn “Nét đẹp áo dài” và trao 90 bộ áo dài trong chương trình “Áo dài yêu thương” cho các hội viên, phụ nữ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; Tiếp đến, tri ân và tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Cam Ranh qua các thời kỳ. Ngoài ra, Trung ương Hội tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 03 cá nhân vì có những đóng góp cho công tác phát triển phụ nữ trên địa bàn thành phố thời gian qua.

HOI PHU NU CAM RANH TO CHUC GAP MAT 90 NAM NGAY THANH LAP VA TONG KET CHUONG TRINH PHU NU BIEN CUONG GIAI DOAN 2018-2020.jpg (103 KB)

Cũng nhân dịp này, Hội cũng đã tổng kết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020. Và tiến hành trao 15 suất quà, trị giá 15 triệu đồng cho các hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Hội cũng đã biểu dương và tặng giấy khen cho 02 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020.

Ngọc Duy - Đài Cam Ranh