Hội Phụ nữ Công an huyện Diên Khánh phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu thể thao năm 2024

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2024) và 19 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/82024), Hội Phụ nữ Công an huyện Diên Khánh vừa phối hợp cùng với Phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa và Trại Giam A2 - Bộ Công an tổ chức Chương trình giao lưu thể thao năm 2024.

CADK giao lưu TT.png (2.22 MB)
Trận đấu giữa Công an huyện- Công an Trại giam A2

Chương trình giao lưu thể thao năm nay được tổ chức gồm các môn:  Bóng bàn và Bóng chuyền. Các VĐV thi đấu với tinh thần nhiệt tình, trung thực, cao thượng và đặc biệt là đề cao sự giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết đồng chí, đồng nghiệp. Kết thúc chương trình giao lưu: Công an Trại giam A2 đạt giải nhất môn bóng chuyền. Công an huyện đạt giải nhất môn bống bàn.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao tinh thần, thể chất, trau dồi sức khỏe, qua đó, thắt chặt hơn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa 03 đơn vị trong công tác và vui khỏe để phục vụ nhiệm vụ chính trị, công việc ngày càng tốt hơn.

Thanh Bình