Hội Phụ nữ công an huyện Diên Khánh ra quân dọn vệ sinh môi trường

Ngày 05/5,  Hội Phụ nữ Công an huyện đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường và phát động hội viên phụ nữ chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom xử lý rác thải tại hộ gia đình đã thu hút hơn 50 hội viên tham gia. Các hoạt động cụ thể như: dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, ra quân thu gom rác thải; tổ chức lâu, dọn vệ sinh các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Suối Hiệp.

HVPN công an DK.png (2.08 MB)

HVPN công an huyện ra quân dọn vệ sinh môi trường

Chuỗi hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho hội viên phụ nữ và người dân về công tác bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tích cực tuyên truyền hội viên, phụ nữ và người thân trong gia đình chấp hành thực hiện tốt các quy định về trật tự an toàn giao thông, an toàn vê sinh thực phẩm…Việc ra quân làm vệ sinh môi trường là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) , góp phần bảo đảm vệ sinh môi trường, tạo không khí trong lành vui tươi phấn khởi chào đón ngày lễ trọng đại của đất nước.