Hội Phụ nữ Công an huyện Diên Khánh: tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh

Chung tay cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch, bệnh, Hội Phụ nữ Công an huyện Diên Khánh tích cực tham gia cùng tuyến đầu thực hiện các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh công tác chuyên môn, Hội đã vận động Hội viên quyên góp, hỗ trợ kinh phí trên 10 triệu đồng để mua một số vật phẩm thiết yếu như nước uống, găng tay y tế, khẩu trang, kính chắn giọt bắn… hỗ trợ lực lượng tham gia các chốt trực kiểm dịch và các chốt do Công an huyện lập trên địa bàn; đồng thời đóng góp ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 do Hội LHPN huyện phát động.

image001.png (1.84 MB)

Ngoài ra, lực lượng nữ cán bộ Công an huyện còn tham gia Tổ xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-COV-2 do Trưởng Công an huyện quyết định thành lập, các chị được tham gia tập huấn và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị định kỳ 3 ngày 1 lần.

image003.png (2.29 MB)

image005.png (2.06 MB)

Với phương châm "Chống dịch như chống giặc", Hội Phụ nữ của đơn vị sẵn sàng vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.