Hội Phụ nữ xã Diên Lâm (Diên Khánh) trao sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho hội viên phụ nữ khó khăn

Ngày 01/7, Hội LHPN xã Diên Lâm đã tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho Chị Phan Thị Thu - hội viên, phụ nữ khó khăn thuộc Chi hội thôn Khánh Xuân, xã Diên Lâm.

Dien Lam trao so tiet kiem.png (556 KB)

Trao tặng sổ tiết kiệm cho Chị Phan Thị Thu

Được biết, chị là phụ nữ đơn thân hiện đang nuôi 3 con nhỏ, trong đó có 1 cháu bị khuyết tật bẩm sinh, công việc làm không ổn định, một mình gánh vác cả gia đình 4 người. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, Hội LHPN xã đã vận động Đại đội Kho K52 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa, hỗ trợ kinh phí tặng sổ tiết kiệm với số tiền 10 triệu đồng, nhằm chia sẻ khó khăn, giúp chị có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động tương thân, tương ái thể hiện tinh thần đoàn kết, thắm được tình quân dân giữa tổ chức Hội Phụ nữ với Đơn vị Kho K52 cùng đồng hành vì phụ nữ khó khăn của địa phương, thiết thực hưởng ứng chủ đề hoạt động của năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em.