Hội Phụ nữ xã Diên Xuân phối hợp tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, khó khăn tại địa phương

Sáng ngày 14/7, Hội LHPN xã Diên Xuân (huyện Diên Khánh) đã phối hợp cùng mạnh thường quân tổ chức phát quà cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Từ nguồn vận động vận động mạnh thường quân số tiền 20.000.000đ, Hội Phụ nữ xã tổ chức phát 100 suất quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn; mỗi suất trị giá 200.000đ gồm 5 kg gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước tương… Qua đây động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên làm ăn phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống.

Thời gian qua, Hội LHPN xã luôn chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tích cực đồng hành cùng tổ chức Hội phụ nữ chăm lo, hỗ trợ các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.