Hội viên, phụ nữ nghèo huyện Vạn Ninh được cấp phát miễn phí 10.600 bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng

Hôm qua, ngày 05/7/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức truyền thông tiếp nhận và cấp phát bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa và Công ty Cổ phần xúc tiến Đầu tư và Phát triển bền vững (SIPCO). Dự kiến trong giai đoạn 2023 - 2025, chương trình sẽ cấp phát miễn phí 83.460 bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng (thay bóng đèn sợi đốt) cho 20.865 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 08 huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Trong đợt đầu tiên, 2.650 hộ gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vạn Ninh sẽ được nhận 10.600 bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng (thị trấn Vạn Giã là 600 bóng đèn Led).

Việc trao tặng bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng giúp các gia đình hội viên phụ nữ nâng cao sức khỏe, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

cấp phát miễn phí 10.600 bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng 1.jpg (113 KB)

Quang cảnh buổi truyền thông

cấp phát miễn phí 10.600 bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng 2.png (554 KB)

Hoạt động tặng bóng đèn LED cho hội viên phụ nữ nghèo thị trấn Vạn Giã

cấp phát miễn phí 10.600 bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng 3.png (498 KB)

Lắp bóng đền Led thay bóng đèn sợi đốt tại hộ gia đình

Kim Anh