Hơn 90 người tham dự Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2024

Chiều 19/7/2024, Hội LHPN phường Ninh Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2024. Dự Hội nghị có sự hiện diện của Thượng uý Hoàng Ngọc Sơn – Đội phó Vận động quần chúng Đồn Biên phòng Vĩnh Lương, đồng thời là Tuyên truyền viên tại Hội nghị và hơn 90 người tham dự là cán bộ, hội viên, phụ nữ và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

image001.jpg (183 KB)

Quang cảnh Hội nghị

Thông qua Hội nghị đã giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam; về đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến biển, đảo; khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tình yêu biển, đảo nhằm thực hiện thắng lợi chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới... đảm bảo cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản của Hiến chương Liên hợp quốc và luật pháp quốc tế, bình đẳng hợp tác cùng có lợi.

Cũng tại  Hội nghị, Ban Chấp hành Hội LHPN phường đã trao tặng 07 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng (gồm gạo và nhu yếu phẩm) trao tặng cho 07 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục thông tin, tuyên truyền biển, đảo đảm bảo tính kịp thời, mang tính thời điểm, thời sự; cung cấp thông tin rõ ràng, giúp cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu rõ bản chất tình hình, tránh những phỏng đoán, suy đoán sai lệch gây chia rẽ, bất an xã hội; nhằm nâng cao hiệu quả, tạo được sự đồng thuận, sự lan tỏa trong xã hội.

Hội LHPN phường Ninh Giang