Biểu dương 30 gia đình cán bộ Hội tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Sáng ngày 28/6/2023, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Chương trình Biểu dương - Giao lưu gia đình cán bộ Hội tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nhân dịp kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2023)

Tới dự Chương trình, có đồng chí Chu Văn Loan - Phó trưởng Ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thị, thành phố và Hội Phụ nữ các đơn vị trực thuộc cùng 30 gia đình cán bộ Hội tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tại Chương trình, các gia đình đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức xây dựng gia đình hạnh phúc và nuôi dạy con; biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi nhằm tăng thêm sự kết nối giữa các thành viên và giúp các gia đình có thêm những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau; nghe báo cáo viên chia sẻ về kỹ năng giao tiếp, ứng xử các mối quan hệ trong gia đình hiện đại, nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình…

Ngaygiadinh.png (475 KB)

Dịp này Hội LHPN tỉnh đã biểu dương và trao tặng 30 phần quà cho 30 gia đình cán bộ Hội tiêu biểu với tổng giá trị 15 triệu đồng.

Ngaygiadinh2.png (475 KB)

Thùy Dung - Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa.