Khánh Vĩnh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, hội viên năm 2022

Ngày 22/9, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện, Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2022 cho 28 chị là chủ tịch và phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

KV tập huấn phần mềm QL CBHV.png (2.09 MB)

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được triển khai với hình thức hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy tính các nội dung: Cơ cấu tổ chức, quản lý hội viên, theo dõi cán bộ hội, theo dõi cán bộ nữ, thi đua khen thưởng và quản lý biểu mẫu. Trong quá trình thực hành, các học viên đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cập nhật dữ liệu. Thông qua tập huấn giúp đổi mới phương pháp quản lý hội viên của cán bộ Hội các cấp; đổi mới cách thức quản lý hội viên thay thế cho cách thức quản lý thủ công bằng sổ ghi chép, đảm bảo thống kê số liệu chính xác, nhanh chóng và khoa học. Qua đó, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị góp phần thực hiện tốt khâu đột phá ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội mà Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đề ra.

Nhật Linh - Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh