Ký kết giao ước thi đua khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị - Xã hội năm 2024

Sáng ngày 22/2/2024, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức Chính trị – Xã hội (CT-XH) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024. Khối thi đua gồm các đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (LHPN), Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Năm 2024, Hội LHPN tỉnh là Trưởng Khối thi đua. Tham dự chỉ đạo và đồng chủ trì Hội nghị cùng Trưởng Khối có anh Huỳnh Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa

Chị NGa Phát biểu Khai mạc.jpg (594 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thống nhất thông qua quy chế, bảng chấm điểm, nội dung giao ước thi đua. Trong năm 2024, các đơn vị đăng ký tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; Chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Thực hiện tốt Luật Cán bộ - Công chức, Luật Viên chức; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đoàn kết thống nhất trong cơ quan, đơn vị; Chăm lo đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; tích cực tham gia công tác xã hội...

Các đơn vị trong Khối đã thống nhất và ký kết giao ước thi đua năm 2024, theo đó phấn đấu: 100% cơ quan, đơn vị trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa; 100% cơ quan, đơn vị thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước; 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị thuộc Khối thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Ảnh ký kết thi đua.jpg (500 KB)

Các đơn vị Khối thi đua MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh Khánh Hòa ký giao ước thi đua năm 2024

Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp