Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc mừng các đơn vị Quân đội

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020), 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2020), Thường trực Hội LHPN tỉnh cùng đại diện các Ban chuyên môn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các đơn vị quân đội: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, Sư đoàn Bộ binh 305, Lữ đoàn 146 - Vùng 4 Hải quân

Tại các nơi đến thăm, chị Nguyễn Hoàng Vân Hạ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Quân đội, mong rằng các đơn vị tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, không ngừng củng cố xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, giữ vững an ninh quốc phòng, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Dịp này, chị Nguyễn Hoàng Vân Hạ đã thông tin một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2020 của Phụ nữ Khánh Hòa, trong đó có sự quan tâm, tạo điều kiện của các đơn vị quân đội đối với phong trào phụ nữ tỉnh nhà, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Quân đội trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quốc phòng,  an ninh Tổ quốc, nhất là công tác hỗ trợ, phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, kéo dài thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị Quân đội và Hội LHPN tiếp tục duy trì và tăng cường mối quan hệ mật thiết trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, hậu phương Quân đội... phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện cho nữ giới tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Một số hình ảnh thăm các đơn vị Quân đội:

IMG_5816.JPG (123 KB)

IMG-6882.JPG (88 KB)

IMGP0407.JPG (184 KB)

H.T

* Ngày 21/12/2020: Hội LHPN thành phố Nha Trang cũng đã cùng với chị UV BTV Hội LHPN TP và PCT Hội PN phường Tân Lập đến thăm, chúc mừng các đơn vị Quân đội: Thành Đội, Sư đoàn 305, Trường Sĩ quan Không quân, Học viện Hải quân nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).

image001.jpg (101 KB)

image003.jpg (89 KB)

Tại các đơn vị đến thăm, chị Nguyễn Thị Phương Duyên - Chủ tịch Hội LHPN TP tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ của 04 đơn vị và thông tin những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của TP năm 2020, nổi bật là các hoạt động phối hợp với các đơn vị quân. Thông qua hoạt động này đã tạo cơ hội thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa Hội phụ nữ với các đơn vị bộ đội, thể hiện tình cảm của phụ nữ  luôn là hậu phương, là chỗ dựa vững chắc góp phần động viên tinh thần để cán bộ, chiến sĩ  công tác, sẵn sàng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Hội PN Nha Trang