Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), sáng ngày 20/10, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi đến thăm,ông Đinh Văn Thiệu chúc mừng ngày truyền thống của Hội, Ông đã ghi nhận những kết quả đóng góp của Hội LHPN tỉnh trong thời gian qua, cũng như những đóng góp của Hội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, có nhiều hoạt động kịp thời và thiết thực. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Hội, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động xã hội khác.

Tại đây, Ông Đinh Văn Thiệu đã trao tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho tập thể Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

33328000bea577fb2eb4 - Copy.jpg (74 KB)

Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chỉ tịch UBND tỉnh tặng hoa và bằng khen cho Hội LHPN tỉnh

IMG_8611.JPG (132 KB)

IMG_8617.JPG (126 KB)