Mở lớp tuyên truyền An toàn giao thông cho phụ nữ cơ sở năm 2019

Sáng ngày 17/01/2019, Hội LHPN huyện Vạn Ninh phối hợp với Công an huyện mở lớp tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho 80 cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

mo-lop-tuyen-truyen-an-toan-giao-thong-cho-phu-nu-co-so-nam-2019.JPG (131 KB)

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe đại diện Công an huyện Vạn Ninh phổ biến, cung cấp những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông đường bộ, đường thủy; tình hình tai nạn giao thông hiện nay; tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa; kỹ năng lái xe an toàn cơ bản và những quy tắc khi tham gia giao thông; quy định xử phạt hành chính đối với một số hành vi vi phạm của người điều khiển, người ngồi trên xe môtô, xe gắn máy trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ, hội viên, phụ nữ được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, từ đó nâng cao ý thức, chấp hành tốt những quy định của pháp luật về an toàn giao thông; đồng thời tuyên truyền, vận động người thân và cộng đồng thực hiện tốt những quy định pháp luật về an toàn giao thông./.

Khánh Quỳnh