Nhịp cầu nối những bờ vui

Sáng ngày 16/7/2022, Hội LHPN huyện tổ chức lễ khánh thành công trình "Cầu dân sinh" tại thôn Xuân Ninh, xã Xuân Sơn. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (được đăng ký thực hiện tại Lễ phát động thi đua của Hội LHPN tỉnh vào tháng 3/2022).

Trước đây, mỗi khi vào mùa mưa, người dân trong thôn bị tách biệt với bên ngoài vì chỉ có một con đường đi qua nhưng lại bị ngập đến hơn nửa người. Trẻ em buộc phải nghỉ học, công việc người lớn bị gián đoạn.

VN Khánh Thành Cầu dân sinh.jpg (92 KB)

Nắm bắt tình hình, Hội LHPN xã Xuân sơn đã kịp thời tham mưu Hội LHPN huyện cùng lên kế hoạch "Cầu dân sinh". Cầu được khởi công xây dựng từ tháng 4/2022, với niềm tin và sự động viên, chung sức từ các cơ sở Hội trong toàn huyện và cấp chính quyền địa phương, chiếc cầu đã được hoàn thành trước khi vào mùa mưa bão, xua tan bao nỗi lo và gánh nặng của người dân, tiếp thêm hy vọng về sự phát triển và lớn mạnh của quê hương. Nối bờ vui - tiếp tương lai con trẻ.

Bảo Trâm