Những “bông hoa đẹp” trong phong trào hiến máu tình nguyện của Hội LHPN huyện Vạn Ninh

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại UBND xã Vạn Thắng vào sáng ngày 16/02/2019, Hội LHPN huyện Vạn Ninh đã tích cực tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích yêu cầu nội dung của hoạt động hiến máu tình nguyện với thông điệp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, đến cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện, thu hút 59 chị tham gia hiến tặng, với 72 đơn vị máu.

nhung-bong-hoa-dep-trong-phong-trao-hien-mau-tinh-nguyen-cua-hoi-lhpn-huyen-van-ninh.jpg (106 KB)

Chị Nguyễn Thị Sương - 01 trong số 59 phụ nữ tham gia hiến máu tình nguyện được tổ chức
tại UBND xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh

Hành động này đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp của phụ nữ Vạn Ninh, nhằm góp phần cùng cộng đồng, xã hội trong hoạt động hiến máu cứu người. 59 chị tham gia hiến máu nhân đạo hôm nay là những “bông hoa đẹp” trong phong trào hiến máu tình nguyện, một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam nói chung, của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Vạn Ninh nói riêng.

Hội LHPN huyện Vạn Ninh