Ninh An tổ chức tặng quà cho trẻ em, người khuyết tật và người cao tuổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội

Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, “Không để ai bỏ lại phía sau”,  Hội LHPN xã Ninh An đã tổ chức Chương trình giao lưu tặng quà cho trẻ em, người khuyết tật và người cao tuổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội và Công tác xã hội (Cơ sở 2).

Ninh An tặng quà 1.jpg (269 KB)

Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Phó giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội và Công tác xã hội ( Cơ sở 1); đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo- Phó giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội và Công tác xã hội ( Cơ sở 2);  đ/c Hồ Thị Ánh Tuyết- chủ tịch Hội LHPN xã Ninh An; các thành viên trong nhóm chia sẻ yêu thương của hội LHPN xã Ninh An

Ninh An tặng quà 2.jpg (180 KB)

Tại đây, Hội LHPN xã Ninh An đã tổ chức thăm hỏi, giao lưu văn nghệ và trao 29 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000đ và tặng  gạo, dầu ăn, đường cho bếp ăn, đồ dùng cá nhân để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm, tổng trị giá các phần quà và nhu yếu phẩm trao đợt này là hơn 8 triệu đồng. Ngoài ra, Hội LHPN xã còn phối hợp với Trung tâm giao lưu văn nghệ nhằm đem lại món ăn tinh thần cho các cụ.

Ninh An tặng quà 3.jpg (181 KB)

Thay mặt Trung tâm bảo trợ xã hội và Công tác xã hội đồng chí Nguyễn Thanh Xuân phó giám đốc Phó giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội và Công tác xã hội đã bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận đây là hoạt động ý nghĩa của Hội LHPN xã Ninh An nhằm chung tay hỗ trợ những người già neo đơn người khuyết tật và trẻ em mô côi đang sinh sống, học tập nơi đây.

Nguyễn Văn Minh Chiến