Ninh Đa: Tuyên truyền “Ngày Phụ nữ với Pháp luật” năm 2024

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Đa tổ chức hội nghị tuyên truyền “Ngày Phụ nữ với Pháp luật” nhằm nâng cao nhận thức đến cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn phường được hiểu biết sâu rộng kiến thức về pháp luật, những chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền lợi, lợi ích chính đáng của phụ nữ và trẻ em. Anh Nguyễn Ngọc Chung là báo cáo viên đã tuyên truyền về các Luật như: Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật hôn nhân gia đình và những chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền lợi, lợi ích chính đáng của phụ nữ và trẻ em, có 180 người nghe.

Ninh Đa TT ngày PL.png (2.08 MB)

Tuyên truyền Ngày Phụ nữ với pháp luật

Thông qua tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật, mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân được nâng cao kiến thức, hiểu biết về pháp luật, áp dụng vào trong cuộc sống, góp phần vào sự ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.Trong thời gian tới, Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, những quy định của địa phương và coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường.

Kim Thanh