Ninh Hòa: Các xã phường phối hợp hướng nghiệp học nghề và giới thiệu việc làm cho học viên cơ sở cai nghiện

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS (1/12) năm 2023, Hội Phụ nữ các xã Ninh Trung, Ninh Bình, Ninh Đông và phường Ninh Thủy phối hợp Câu lạc bộ doanh nhân trẻ Ninh Hòa tổ chức hoạt động tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy và Luật Phòng, chống HIV/AIDS tại cơ sở cai nghiện ma túy giúp cho học viên sẽ có ý thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân, cũng như phòng chống tái nghiện và đồng thời hướng nghiệp học nghề và giới thiệu việc làm cho học viên tại cơ sở cai nghiện.

tặng quà cho học viên nữ tại cơ sở cai nghiện 1 .jpg (206 KB)

Hội PN các xã phường tặng quà cho học viên nữ tại cơ sở cai nghiện

Dịp này, các Hội PN xã, phường phối hợp trao tặng 5.200.000 tiền mặt (4 nữ tại cơ sở cai nghiện) và học viên tại cơ sở bao gồm: dép, giày nam (nữ) nước rữa chén, bột giặt đồ và nhu yếu phẩm khác, trị giá 13.200.000đ cho các học viên cơ sở cai nghiện.

tặng quà cho học viên nữ tại cơ sở cai nghiện 2 .jpg (213 KB)

Thông qua chương trình các  hoạt động tại cơ sở cai nghiện giúp học viên có tâm lý vui vẻ, thoải mái, an tâm tư tưởng cai nghiện, sớm hòa nhập cộng đồng, là một người công dân có ích cho xã hội.

Nguyễn Thị Thu Thủy