Ninh Hoà: Hoạt động ý nghĩa, thiết thực để các em chuẩn bị vào năm học mới

1. Tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại Buôn Sim, xã Ninh Tây

Sáng ngày 28/8/2023, Hội LHPN phường Ninh Đa, xã Ninh Xuân, xã Ninh Sơn và xã Ninh Tây đã phối hợp tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại Buôn Sim, xã Ninh Tây, có 120 em tham gia được lựa chọn những đồ dùng các em cần trong năm học mới. Đặc biệt, các mặt hàng đều có giá là “0 đồng” gồm có cặp, vở, bút và màng; mỗi em đều được ban tổ chức phát phiếu mua hàng với trị giá 220.000 đồng/em được mua miễn phí các đồ dùng tại gian hang, với tổng số tiền 26.400.000 đồng.

Ninh Hoà hoạt động ý nghĩa dịp năm học mới 1.png (4.59 MB)

2. Ninh Diêm tổ chức Chương trình “Nâng bước em đến trường” năm 2023

Trong không khí chuẩn bị ngày khai trường, Hội đã gặp mặt và trao tặng 20 xuất học bổng, mỗi xuất 1.000.000đ và 1000 quyển vở tặng cho 50 em, mỗi em 20 quyển vở cho học sinh trường Tiểu học Ninh Diêm và Trường Trần Quốc Toản có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Hội, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên.

Ninh Hoà hoạt động ý nghĩa dịp năm học mới 2.jpg (304 KB)

Kim Thanh, Thanh Trà