Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức Phiên chợ Tết 0 đồng

Sáng ngày 07/01/2021 Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa tổ chức “Phiên chợ Tết 0 đồng” mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Dự Phiên chợ có đồng chí Nguyễn Minh Thư - Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận, các tổ chức đoàn thể của thị xã, các chị Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, Hội phụ nữ Công an thị xã và 342 chị hội viên, phụ nữ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái, đoàn kết gắn bó trong cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân; Thực hiện công tác chăm lo cho hội viên phụ nữ, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước. Cùng chung tay chăm lo tết cho người nghèo nói chung và phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nói riêng do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Tại Phiện chợ Hội LHPN thị xã đã tặng 342 suất quà (tổng trị giá 102.720.000đ) cho 23 chị là thành viên CLB phụ nữ khuyết tật vượt lên chính mình và 319 chị phụ nữ các xã, phường có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 0 đồng.

Những món quà xuân tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng của các cấp Hội phụ nữ, góp phần làm cho ngày tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người, đồng thời mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Minh Tùng

* Một số hình ảnh hoạt động:

2.jpg (95 KB)

7.jpg (119 KB)