Ninh Sim: trồng cây xanh chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường xanh, lối sống xanh

Ngày 04/8/2024, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Ninh Sim thực hiện công trình thi đua năm 2024; công trình “Con đường hoa muồng hoàng yến”, hơn 40 hội viên, phụ nữ xã Ninh Sim đã trồng 100 cây hoa muồng hoàng yến tại trục đường chính thôn Nông Trường, xã Ninh Sim.

Ninh Sim trồng cây 1.jpg (419 KB)

Hoạt động nhằm tuyên truyền hội, viên phụ nữ, nhân dân chung tay bảo vệ môi trường sống, góp phần đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng môi trường xanh, lối sống xanh. Với ý nghĩa quan trọng đó, Hội LHPN xã tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn xã cùng gia đình tiếp tục hưởng ứng trồng cây xanh với chủ đề “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", lan tỏa tinh thần "Mỗi phụ nữ - một cây xanh", "Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh".

Ninh Sim trồng cây 2.jpg (284 KB)

Công trình “Con đường hoa muồng hoàng yến” thể hiện sự đóng góp thiết thực của hội viên, phụ nữ  trong quá trình bảo vệ môi trường sống, dựng xây hình ảnh xã Ninh Sim xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững, vì cuộc sống cho hôm nay và cho cả các thế hệ mai sau.

Lộc Thị Như Cao