Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao tặng quà cho người dân xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn

Sáng ngày 07/12/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa (cơ quan thành viên Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh) đã chuẩn bị 350 suất quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng), với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, hỗ trợ người dân, phụ nữ huyện Khánh Sơn gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Nhân chuyến công tác tại huyện Khánh Sơn, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trực tiếp trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã có những chia sẻ, động viên người dân, phụ nữ, người đồng bào dân tộc thiểu số cố gắng vượt q    ua khó khăn, chủ động phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Đảng, Nhà nước và ngành chức năng về phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, góp phần chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

Ban GĐXH-KT

* Một  số hình ảnh hoạt động:

IMG_9466.JPG (2.64 MB)

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà người dân

IMG_9487.JPG (2.19 MB)

Ông Cao Ngọc Tâm - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tặng quà cho người dân

IMG_9485.JPG (3.11 MB)

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng quà người dân