PHIÊN CHỢ KHỞI NGHIỆP - KẾT NỐI SẢN PHẨM OCOP

Phiên chợ “Đồng hành phụ nữ khởi nghiệp - Kết nối sản phẩm OCOP” sẽ được Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức từ 07h00 đến 17h00 ngày 05/12/2020 tại Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa.

Phiên chợ nhằm hỗ trợ, kết nối, giới thiệu sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; từ các mô hình phụ nữ phát triển kinh tế sản phẩm; từ Chương trình Mỗi xã mỗi sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh đến cộng đồng.

phien cho 7h30.png (306 KB)

Phiên chợ gồm có 50 gian hàng, gồm các sản phẩm từ địa phương, doanh nghiệp; sản phẩm khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của phụ nữ, sản phẩm từ các mô hình phụ nữ phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh và các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đồng thời, qua hoạt động nhằm quảng bá các sản phẩm của tỉnh Khánh Hòa nói chung và của phụ nữ Khánh Hòa nói riêng; giới thiệu hình ảnh, con người, ẩm thực và sản phẩm du lịch của Nha Trang - Khánh Hòa đến với cộng đồng.