Phụ nữ Diên An đồng hành cùng phụ nữ nghèo

Vừa qua, Hội LHPN xã Diên An đã tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ nghèo”.

Từ nguồn vận động từ các mạnh thường quân tại địa phương, Hội Phụ nữ xã đã tổ chức trao tặng 7 đàn gà giống cho 7 chị và trao phương tiện bán quán nước giải khát cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn để các chị có phương tiện sinh kế tạo mức thu nhập ổn định cho gia đình. Đồng thời, tại chương trình Hội đã tổ chức trao 9 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, mỗi suất 500.000đ và tiếp tục vận động hội viên, phụ nữ tham gia tiết kiệm vì phụ nữ nghèo với tổng số tiền tiết kiệm được 7,4 triệu đồng.

Các hoạt động Đồng hành cùng phụ nữ nghèo của tổ chức Hội Phụ nữ xã Diên An đã đem lại những lợi ích thiết thực cho hội viên, phụ nữ kịp thời chia sẻ động viên các hộ gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống với mong muốn giúp họ vượt khó vươn lên và ngày càng gắn bó với tổ chứ Hội phụ nữ.

* Một số hình ảnh hoạt động:

image003.png (1.69 MB)

image005.png (1.68 MB)