Phụ nữ Diên Khánh: kiện toàn Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Diên Khánh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 10, khóa XII; quán triệt các văn bản chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị đã tổ chức bầu bổ sung 5 vị vào Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Diên Khánh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm bà Lê Thị Thảo Vy - Chủ tịch Hội LHPN xã Diên Phú, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN xã Diên Thạnh, bà Lê Thị Kim Thoa - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Diên Khánh, bà Nguyễn Thị Mai Thảo - Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện và bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện với số phiếu tín nhiệm 25/25 đại biểu có mặt, đạt 100%  phiếu.

image005.png (462 KB)

image003.png (418 KB)

Dịp này, Hội LHPN huyện đã tổ chức quán triệt các văn bản chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Gồm kế hoạch Đại hội cấp cơ sở, hướng dẫn công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội và hướng dẫn xây dựng Báo cáo chính trị, công tác tuyên truyền trước trong và sau Đại hội, xây dựng các văn kiện chuẩn bị Đại hội phụ nữ huyện Diên Khánh nhiệm kỳ 2021-2026…

image001.png (497 KB)

Đơn vị Hội LHPN xã Diên Toàn được lựa chọn tổ chức Đại hội điểm của huyện, Đại hội cấp cơ sở sẽ tổ chức Đại hội hoàn thành trước ngày 10/5/2021.

Thanh Bình