Phụ nữ Diên Khánh: Truyền thông kiến thức An toàn giao thông cho hội viên, phụ nữ

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Diên Khánh phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự - Cơ động Công an huyện và Đại lý Head Honda Ba Đình tổ chức truyền thông kiến thức về an toàn giao thông và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho 100 hội viên, phụ nữ xã Bình Lộc.

Tại lớp truyền thông, học viên được cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện phổ biến về các nội dung cơ bản cần biết của Luật Giao thông đường bộ, xử lý những tình huống khi tham gia giao thông, tham gia giao thông an toàn... Cùng đó, các học viên được các kỹ thuật viên của các Head Honda hướng dẫn về kỹ năng lái xe an toàn, cách kiểm tra phương tiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm đúng cách, trả lời câu hỏi trắc nghiệm về các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông, cảnh báo những lỗi vi phạm quy tắc giao thông đường bộ…

Nhân dịp này, Đại lý Head Honda Ba Đình đã hỗ trợ phụ nữ khuyết tật huyện Diên Khánh 2 triệu đồng và trao tặng các phần quà gồm nón bảo hiểm, ba lô, áo mưa… cho các học viên tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động truyền thông về An toàn giao thông.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của các hội viên, phụ nữ khi tham gia giao thông, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người thân, cộng đồng chấp hành đúng quy định Luật Giao thông, góp phần kéo giảm tỷ lệ tai nạn giao thông, trên địa bàn.

* Một số hình ảnh Tập huấn về an toàn giao thông cho các hội viên, phụ nữ:

image001.png (496 KB)

image003.png (482 KB)