Phụ nữ huyện Khánh Sơn tổ chức Hội thi ẩm thực tại Lễ hội trái cây huyện Khánh Sơn lần thứ II năm 2022

Ngày 06/8/2022 Hội LHPN huyện Khánh Sơn tổ chức Hội thi ẩm thực tại Lễ hội trái cây huyện Khánh Sơn lần thứ II năm 2022 với chủ đề "Ẩm thực truyền thống Khánh Sơn".

PN KS le hoi trai cay 1.jpg (131 KB)

Ban Tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tại hội thi, 10 đội tham gia thi đã giới thiệu đến khách tham quan trong và ngoài tỉnh những món đặc sản mang đậm nét văn hóa của người địa phương dân Khánh Sơn. Các món ăn được chế biến từ những lương thực, thực phẩm tự tay người dân trồng và nuôi như: cơm lam nướng ống tre, gà vườn nướng, cá suối nướng, thịt heo đen nướng ống tre, rượu cần, cơm gạo rẫy, rau rừng... Khách khách tham quan và người dân trên địa bàn đã được thưởng thức các món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia có phần trình bày bắt mắt, đảm bảo các tiêu chí và thuyết trình ấn tượng.

* Một số hình ảnh tại Hội thi:

PN KS le hoi trai cay 8.jpg (127 KB)

PN KS le hoi trai cay 2.jpg (131 KB)

PN KS le hoi trai cay 7.jpg (139 KB)

PN KS le hoi trai cay 3.jpg (150 KB)

PN KS le hoi trai cay 5.jpg (146 KB)

Hội LHPN huyện Khánh Sơn