Phụ nữ Khánh Sơn: Phối hợp tặng quà cho phụ nữ bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam

Vừa qua, Hội LHPN huyện Khánh Sơn đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam - đioxin huyện Khánh Sơn đã tiếp nhận 140 suất quà trị giá 56 triệu đồng từ Đoàn từ thiện Hội Người mua hàng Nha Trang - Khánh Hòa. Sau đó tiến hành trao tặng 40 suất quà (trị giá 16 triệu đồng) cho 40 phụ nữ bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại thị trấn Tô Hạp, 100 suất quà (trị giá 40 triệu đồng) cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn tại thôn Du Oai xã Sơn Lâm.

Tang qua cho nan nhan chat doc mau da cam.jpg (120 KB)

Quang cảnh buổi phát quà

Hoạt động đã mang lại ý nghĩa thiết thực về hành động lá lành đùm lá rách, nhằm tiếp tục vận động từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp, hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn huyện.

Minh Hải