Phụ nữ Khánh Sơn: Tổ chức kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020

Sáng ngày 26/6/2020. Hội LHPN huyện Khánh Sơn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020 hướng về phụ nữ và trẻ em khuyết tật năm 2020. Tham dự Tọa đàm, có chị Mấu Thị Lệ Thu - Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Khánh Sơn - chủ trì, các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, Uỷ viên ban Thường vụ Hội LHPN 8 xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc và phụ nữ, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của 8 xã, thị trấn.

Buổi tọa đàm đã ôn lại lịch sử ngày Gia đình Việt Nam 28/6; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình, phát triển kinh tế, những khó khăn và động lực để vươn lên hòa đồng vào cuộc sống cộng đồng đối với phụ nữ, trẻ em khuyết tật...

Tại buổi tọa đàm đã tặng 8 suất quà cho phụ nữ khuyết tật trị giá 1.600.000đ; trao 2 suất học bổng cho học sinh khuyết tật vượt khó học giỏi trị giá 1.000.000đ; 7 suất quà cho trẻ em khuyết tật trị giá 1.400.000đ. Hoạt động đã mang lại ý nghĩa sâu sắc về sự tương thân tương ái, hướng về phụ nữ và trẻ em khó khăn.

Bên cạnh đó, các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 19 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2020 bằng nhiều hình thức như: tọa đàm nói chuyện chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm trên các lĩnh vực: giáo dục con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, chăm sóc sức khỏe…; giao lưu giữa các chi Hội, dã ngoại, các trò chơi dân gian… thu hút khoảng hơn 1.500 chị tham gia. Tại các buổi tọa đàm các cơ sở Hội đã biểu dương 26 cặp gia đình hội viên, phụ nữ tiêu biểu (Sơn Lâm, Sơn Bình); tặng 6 suất học bổng cho con em hội viên, phụ nữ khó khăn trị giá 3.000.000 đồng.

Hoạt động đã mang lại nguồn động viên lớn cho hội viên, phụ nữ khó khăn, gắn kết tình yêu thương của các thành viên trong gia đình góp phần nâng cao đời sống gia đình, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia hoạt động công tác Hội, phong trào phụ nữ.

* Một số hình ảnh tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam tại các cấp Hội Phụ nữ Khánh Sơn:

PN Khanh Son Ngay Gia dinh Viet Nam 1.jpg (100 KB)

PN Khanh Son Ngay Gia dinh Viet Nam 2.jpg (136 KB)

PN Khanh Son Ngay Gia dinh Viet Nam 3.jpg (142 KB)

PN Khanh Son Ngay Gia dinh Viet Nam 4.jpeg (96 KB)

PN Khanh Son Ngay Gia dinh Viet Nam 5.jpeg (106 KB)

Minh Hải