Phụ nữ Ninh Hòa với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, tạo phong trào thi đua sôi nổi cho hội viên, phụ nữ và các em học sinh có điều kiện tham gia thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo trên lĩnh vực văn hóa – xã hội, Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thị xã Ninh Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 như: văn hóa văn nghệ; hội thi thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ; nấu bánh chưng, bánh tét tặng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

phu-nu-ninh-hoa-voi-cac-hoat-dong-van-hoa-van-nghe-the-thao-mung-dang-mung-xuan-ky-hoi-nam-2019-1.jpg (100 KB)

Chương trình văn nghệ mừng Đảng-mừng Xuân Kỷ Hợi-2019 của Phụ nữ xã Ninh Trung

phu-nu-ninh-hoa-voi-cac-hoat-dong-van-hoa-van-nghe-the-thao-mung-dang-mung-xuan-ky-hoi-nam-2019-2.jpg (95 KB)

Hội LHPN P.Ninh Thủy gói bánh chưng, bánh tét tặng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi-2019

Các hoạt động trên đã thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ, học sinh sinh viên ở địa phương tham gia. Qua đó đã vận động ủng hộ từ các nguồn lực để gây quỹ “Thắp sáng ước mơ năm 2019, trao tặng học bổng cho 8 trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại xã Ninh Trung, với số tiền 4.000.000đồng; tặng 100 cặp bánh chưng, bánh tét cho 86 hộ nghèo và 14 hộ người già có hoàn cảnh khó khăn tại phường Ninh Thủy.

Minh Tùng