Phụ nữ Vạn Long (huyện Vạn Ninh): tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hôi viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, ý chí tự lực, tự cường, tinh thần thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế biển, đảo và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Sáng ngày 07/4/2022 tại Hội trường UBND xã Vạn Long, Hội LHPN xã phối hợp cùng UBND xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Biển, đảo Việt Nam và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng chống thiên tai.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Đầm Môn; đồng chí Phạm Duy Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng có mặt 60 đại biểu đại diện cho lực lượng cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân.

Hồng Vân