Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vạn Ninh: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022

Sáng ngày 22/11 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vạn Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Vạn Ninh Hội nghị tổng kết 2022.jpg (73 KB)

Khen thưởng tại Hội nghị

Năm 2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vạn Ninh đã triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và đạt nhiều kết quả thiết thực, đưa phong trào phụ nữ ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, xã hội. Trong năm, toàn Hội đã phát triển mới 520 hội viên; thành lập mới 8 chi hội phụ nữ mẫu; tổ chức 2 lớp tuyên truyền Nghị quyết 09 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hoà đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 cho hơn 200 hội viên nòng cốt. Đồng thời triển khai chương trình mẹ đỡ đầu nhận chăm sóc hàng tháng 13 trẻ mồ côi; trao tặng 721 suất quà dịp xuân yêu thương 2022 cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật với số tiền hơn 192 triệu đồng. Ngoài ra, Hội phụ nữ cơ sở còn trao tặng 26 phương tiện sinh kế cho phụ nữ khó khăn với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng; vận động xây mới và trao tặng 5 nhà mái ấm tình thương cho 5 hộ phụ nữ nghèo chưa có nhà ở, tổng trị giá 450 triệu đồng.

Năm 2023 Hội LHPN huyện Vạn Ninh tiếp tục phấn đấu triển khai thực hiện có hiệu quả các đề án, chương trình hoạt động dành cho phụ nữ; chú trọng xây dựng cơ sở Hội, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở; quan tâm hỗ trợ phụ nữ khó khăn từng bước giảm nghèo bền vững…

Dịp này, Hội LHPN huyện Vạn Ninh khen thưởng cho 9 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2022