Phụ nữ Xã Diên Toàn tham dự Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền với hội viên các Hội, Đoàn thể và nhân dân trên địa bàn

Vừa qua, Hội LHPN xã Diên Toàn (huyện Diên Khánh) đã cử 60 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với hội viên các Hội, Đoàn thể và nhân dân trên địa bàn.

Dien-Toan Đối thoại.png (1.80 MB)

Quang cảnh Hội nghị đối thoại

Diên toàn đối thoại 2.png (4.63 MB)

Hội viên, phụ nữ đóng góp ý kiến với lãnh đạo địa phương

Tại Hội nghị, các chị đã tham gia đóng góp 07 ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực vệ sinh môi trường, tình hình an ninh trật tự tại khu dân cư; tình hình tai nạn giao thông tại tuyến đường tránh và Đại lộ Võ Nguyên Giáp; việc triển khai xây dựng các tuyến đường liên thôn, các chính sách an sinh xã hội, công tác xây dựng Đảng,… và đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Thông qua việc tiếp xúc đối thoại với Đảng ủy, chính quyền; cán bộ, hội viên, phụ nữ phản ánh tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến của mình đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm đảm bảo quyền làm chủ và phát huy vai trò giám sát của Nhân dân; kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc phát sinh để giải quyết, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Qua đó, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân, phát huy vai trò của hội viên, phụ nữ trong tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền.